ఎంతోకాలంగా ఎదురుచూస్తున్నది స్ప్లైసర్ యొక్క సీజన్ డెస్టినీ 2 చివరకు ఇక్కడ ఉంది. ఈ అప్‌డేట్ 9:45 AM PDT (16:45 UTC) కి ప్రత్యక్ష ప్రసారం కానుంది. అప్‌డేట్ ప్రత్యక్ష ప్రసారం కావడానికి ముందు, డెస్టినీ 2 అనుకున్న నిర్వహణ కోసం డౌన్ అవుతుంది.

స్ప్లైసర్ యొక్క డెస్టినీ 2 సీజన్ వెక్స్ చొరబాటు చుట్టూ తిరుగుతుంది. వెక్స్ నియంత్రణ పొందకుండా ఆపడానికి వాన్‌గార్డ్ ఏదైనా చేయాలి.



ఈ కొత్త అప్‌డేట్ కొత్త సీజన్‌ని తీసుకువచ్చినందున, డెస్టినీ 2 సర్వర్లు ఎంతకాలం డౌన్ అవుతాయో గార్డియన్స్ ఆశ్చర్యపోతున్నారు.


డెస్టినీ 2 సర్వర్లు ఎంతకాలం డౌన్ అవుతాయి?

డెస్టినీ 2 నిర్వహణ ప్రారంభమైంది.

ఆటగాళ్లు 9:45 AM (1645 UTC) కి కార్యకలాపాల నుండి తీసివేయబడతారు మరియు అప్‌డేట్ 3.2.0 అందుబాటులో ఉన్నప్పుడు 10 AM (1700 UTC) వరకు లాగిన్ అవ్వలేరు.

మరింత సమాచారం: https://t.co/48Mjp1uuz7

- బంగీ సహాయం (@BungieHelp) మే 11, 2021

బంగీ స్టేటస్ పేజీలోని సమాచారం ప్రకారం, డెస్టినీ 2 డౌన్‌టైమ్ 2 గంటల కంటే ఎక్కువ ఉండకూడదు. సర్వర్లు 9 AM PDT (16:00 UTC) నుండి 9:45 AM PDT (16:45 UTC) వరకు నిర్వహణలో ఉంటాయి. డెస్టినీ 2 అప్‌డేట్ 3.2.0 10AM PDT (17:00 UTC) లో ప్రత్యక్ష ప్రసారం అవుతుందని భావిస్తున్నారు మరియు 11 AM PDT (18:00 UTC) నాటికి ముగుస్తుంది.

డెస్టినీ 2 అప్‌డేట్ 3.2.0 షెడ్యూల్. Help.bungie.net ద్వారా చిత్రం

డెస్టినీ 2 అప్‌డేట్ 3.2.0 షెడ్యూల్. Help.bungie.net ద్వారా చిత్రం

అప్‌డేట్ అన్ని ప్లాట్‌ఫారమ్‌లలో అందుబాటులో ఉంటుంది, మరియు గార్డియన్స్ అప్‌డేట్ ప్రత్యక్ష ప్రసారం అయిన క్షణం లాగిన్ అవ్వగలరు, వారు సమస్యలలో సైన్ అనుభవించవచ్చు. డెస్టినీ 2 సర్వర్‌లలోకి లాగిన్ అవ్వడానికి ముందు సంరక్షకులు మొత్తం అప్‌డేట్ ప్రక్రియ పూర్తయ్యే వరకు వేచి ఉండాలని సిఫార్సు చేయబడింది.

దీని రూపాన్ని బట్టి, డెస్టినీ 2 అప్‌డేట్ 3.2.0 చాలా కంటెంట్ హెవీగా కనిపిస్తుంది, కాబట్టి అప్‌డేట్ డౌన్‌లోడ్ పరిమాణాన్ని అంచనా వేయడం కష్టం. ఏదేమైనా, ఆటకు చేర్పుల మొత్తం నుండి ఊహించడం, అప్‌డేట్ చాలా సిస్టమ్‌లకు 3 GB కంటే ఎక్కువగా ఉండవచ్చు.

డెస్టినీ 2 లో స్ప్లైసర్ యొక్క సీజన్ వాల్ట్ ఆఫ్ గ్లాస్ రైడ్ తిరిగి వస్తుంది. ఈ దాడి ప్రేక్షకుల అభిమానంగా ఉంది మరియు చివరకు కొంత సమయం తర్వాత తిరిగి వస్తుంది. అది కాకుండా, కొత్త వారపు పినాకిల్ కార్యాచరణ ఉంది మరియు ఓవర్‌రైడ్ అని పిలువబడే కొత్త 6-ఆటగాళ్ల మ్యాచ్ చేయబడింది.

అది కాకుండా, ఈ రోజు డెస్టినీ 2 అప్‌డేట్ తర్వాత ఆటకు కొత్త అన్యదేశ మరియు పురాణ ఆయుధాలు వస్తున్నాయి. కాబట్టి డెస్టినీ 2 సర్వర్‌లు ఎంతకాలం డౌన్ అవుతాయో అని సంరక్షకులు ఆందోళన చెందుతున్నారు, ఇకపై ఆందోళన చెందాల్సిన అవసరం లేదు. సర్వర్లు అప్ మరియు 2 గంటల్లో రన్నింగ్ చేయాలి సరికొత్త ఆయుధాలు అందుబాటులో